Business is booming.

【Massage Yoni cho nữ tại nhà】 có sướng không? 5+ Địa chỉ ở Hà Nội và HCM

【Massage Yoni cho nữ tại nhà】 có sướng không? 5+ Địa chỉ ở Hà Nội và HCM

Là thế hệ millennials, giờ đây chúng ta đã thành thạo những điều cơ bản về tự chăm sóc bản thân. Tập yoga, uống nước trái cây xanh và thực hành những lời khẳng định tích cực, thậm chí còn tự thưởng cho mình một số hoạt động ‘dành cho tôi thời gian’ như đắp mặt nạ, tắm và mát-xa mà không cảm thấy tội lỗi. Nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc massage cho Yoni của mình chưa? (Trong trường hợp bạn đang thắc mắc, Yoni là tiếng Phạn (tiếng Hindu cổ) có nghĩa là âm hộ và có nghĩa là ‘cánh cổng thiêng liêng thần thánh’. Nếu có một thứ đáng để quan tâm, có lẽ nó nên như vậy! Lợi ích của việc tự massage Yoni đã được nói đến trở nên to lớn, và bao gồm giảm căng thẳng, phục hồi sau những trải nghiệm đau thương, tăng khả năng đạt cực khoái, sức sống, sự sáng tạo và kết nối sâu hơn với cơ thể. Chúng ta có thể hiểu được điều này không bạn ?!

Chúng tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên tình dục và hướng dẫn trao quyền cho phụ nữ Huyền Trần, người đã giải thích rằng Yoni về cơ bản là một cơ phản ứng với massage và tập thể dục giống như các cơ khác của chúng ta.

Huyền nói: ‘Tự Massage Yoni cho phép Yoni của một người phụ nữ được phép buông tay. Tương tự như cách mát-xa toàn thân giúp giải phóng căng thẳng và stress, điều tương tự cũng áp dụng cho Yoni của chúng tôi. Nếu chúng ta có thể sử dụng điều này như một thói quen tự chăm sóc bản thân thường xuyên, Yoni của chúng ta sẽ trở nên dễ tiếp nhận và tràn đầy cảm giác hơn ‘.

Chia sẻ về massage Yoni cho nữ

Tôi là một người ủng hộ nhiệt tình cho việc chữa lành tình dục, nâng cao nhận thức về cơ thể và trao quyền cho phụ nữ để khám phá lại niềm vui. Tôi đã tham gia vào Massage Yoni này sau khi trải qua 10 năm mắc bệnh Vulvodynia mãn tính. Tôi đã sử dụng điều này để biến đổi cuộc sống của mình và phát động một phong trào thể hiện nữ quyền được trao quyền. Giờ đây, tôi hướng dẫn phụ nữ trên toàn cầu xóa bỏ bất kỳ sự xấu hổ, tội lỗi và đau đớn nào mà họ cảm thấy xung quanh vấn đề tình dục của mình, đồng thời tạo không gian cho các cuộc trò chuyện trung thực và thực sự làm trung tâm ‘Yoni’ diễn ra.

Cách tự Massage Yoni tại nhà cho nữ như thế nào

Thứ nhất, hít thở là nền tảng để yêu cầu cơ thể bạn buông bỏ và trở nên dễ tiếp thu. Nó cũng là chìa khóa để di chuyển năng lượng xung quanh cơ thể. Bằng cách liên tục yêu cầu hơi thở có ý thức hiện diện trong suốt quá trình massage Yoni tại nhà, bạn đang khuyến khích dòng năng lượng tình dục vượt ra khỏi trung tâm tình dục và đến phần còn lại của cơ thể. Thực hành liên tục điều này sẽ làm tăng khả năng đạt cực khoái của phụ nữ.

【Massage Yoni cho nữ tại nhà】 có sướng không? 5+ Địa chỉ ở Hà Nội và HCM
Cách tự Massage Yoni tại nhà cho nữ như thế nào

Công việc hít thở cũng đơn giản như nhận thức được việc hít vào và thở ra của bạn. Điều chỉnh cách hít vào di chuyển và nâng cơ thể của bạn, cũng như cách thở ra cho phép cơ thể thả lỏng và mềm ra.

Bây giờ hãy bắt đầu hít vào lớn hơn để bạn có thể lấp đầy phổi của mình, bạn cũng có thể để bụng nở ra, điều này sẽ tạo ra nhiều không gian hơn cho bạn để hít vào. Khi bạn thở ra, hãy mở to miệng và thở dài. Làm điều này trong khoảng 30 vòng. Tôi khuyên bạn nên tạo ra âm thanh mỗi khi bạn thở ra. Tiếp tục hơi thở này trong suốt quá trình Massage Yoni ở nhà.

Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà ở Hà Nội giá bao nhiêu?
Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà ở Hà Nội đang là một xu hướng , một nhu cầu lớn cho các quý bà và chị em phụ nữ sinh sống tại thủ đô . Tuy Massage Yoni cho nữ tại nhà ở Hà Nội còn khá mới nhưng đã có những đơn vị chuyên làm dịch vụ Massage sung sướng tại nhà cho nữ với giá thành khoảng 600-800k/1,5 tiếng .

Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà ở HCM giá bao nhiêu?

Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà ở HCM giá bao nhiêu?
Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà ở HCM giá bao nhiêu?

Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà ở HCM đã có mặt và phát triển rất nhiều tại thành phố mang tên bác nhưng đây là một nghề chưa được công nhận nên vẫn còn khá bảo mật về riêng tư của người cần , có nhu cầu Massage Yoni cho nữ tại nhà ở HCM  . Giá Massage Yoni cho nữ tại nhà ở HCM khá cao khoảng 800-1tr2 /1h30 phút cho mỗi lần . Nhưng điều đó không thể làm sức nóng của dịch vụ này giảm đi . Thậm chí mùa dịch Covid tới nhu cầu còn khá nhiều hơn bình thường .

Hướng dẫn Massage Yoni cho người mới bắt đầu

Lấy một lượng dầu dừa chất lượng tốt và bắt đầu massage cơ thể của bạn. Sang trọng trong cảm giác của bàn tay trên da của bạn và thử nghiệm với các kiểu chạm khác nhau, chẳng hạn như bóp mạnh, cọ nhẹ và gõ nhẹ.

Để bắt đầu, hãy đảm bảo rằng bạn đã bao gồm cả bộ ngực của mình trong quá trình mát-xa này. Bộ ngực của chúng ta là chìa khóa để mở ra Yoni của chúng ta. Khoanh tròn và kích hoạt chúng, đặc biệt chú ý đến núm vú của bạn. Tiếp tục thở bằng cách hít vào dài và mở rộng và phát ra tiếng thở dài bằng miệng.

Khi bạn tiến đến Yoni của mình, hãy sử dụng các kiểu chạm mà bạn thích trên các bộ phận khác của cơ thể và khám phá cảm giác của chúng trên môi âm hộ bên ngoài, môi âm hộ bên trong và âm vật của bạn. Thực hành này không phải là để đạt được cực khoái, bạn đang khám phá và tăng cường năng lượng tình dục của mình.

Một số phụ nữ sẽ thấy cách làm này thật khó tin khi đứng trước gương. Yoni của chúng tôi thay đổi khi chúng tôi kích thích nó, các mô cương dương phát triển và hấp thụ. Thật hấp dẫn khi xem.

Khi Yoni của bạn cảm thấy rộng mở, bạn đã sẵn sàng khám phá cảnh quan của Âm đạo của mình. Sử dụng một hoặc hai ngón tay và ấn chúng vào bên trong Yoni của bạn. Phần này không nói về việc kích thích quá mức một vùng cụ thể, thay vào đó, hãy lập bản đồ xung quanh toàn bộ Yoni theo chuyển động theo chiều kim đồng hồ, dừng lại ở những nơi cảm thấy đau, tê hoặc nhạy cảm, sau đó giữ và thở ở đó. Bạn có thể muốn xoa bóp nhẹ nhàng những điểm đó. Đôi khi cảm xúc có thể nảy sinh trong quá trình luyện tập này, hãy để chúng đến và được cảm nhận, đó là một phần của quá trình.

Lợi ích gì từ Massage Yoni cho nữ

Khi tôi sử dụng thuật ngữ ‘ma thuật tình dục bẩm sinh’, tôi đang đề cập đến sự hiểu biết rằng năng lượng tình dục của chúng ta, cũng giống như năng lượng sinh lực. Đó là một sự hiểu biết cổ xưa có thể được tìm thấy qua nhiều giáo lý Mật thừa. Khi một người phụ nữ xóa bỏ bất kỳ khối nào xung quanh tình dục, điều này cho phép có một luồng năng lượng tình dục tự do. Khi được trau dồi, năng lượng tình dục của cô ấy có thể mang lại những phẩm chất như tăng cường sinh lực và tăng cường khả năng sáng tạo.

Massage Yoni có sướng không? Lợi hay Hại ?

Massage Yoni có sướng không? Lợi hay Hại ?
Massage Yoni có sướng không? Lợi hay Hại ?

Đúng. Ở cấp độ thực tế, cơ thể con người chúng ta có thể lưu trữ cảm xúc chưa qua xử lý. Cơ thể giữ một điểm số. Đặc biệt, Yoni của phụ nữ có thể chứa đựng một lượng lớn tình cảm. Hành trang có thể bao gồm từ điều kiện xã hội, trải nghiệm tình dục cho đến thời điểm này, ký ức tế bào và hệ thống niềm tin được di truyền thông qua DNA của chúng ta từ tổ tiên của chúng ta. Hầu hết phụ nữ không nhận ra tầm quan trọng của việc kết nối với Yoni của họ cho đến khi họ đạt đến trạng thái mất cân bằng. Mất cân bằng có thể trông giống như PCOS, lạc nội mạc tử cung, thoát vị âm hộ, nhiễm trùng tiểu liên tục, v.v. Nếu phụ nữ có thể nuôi dưỡng mối quan hệ lành mạnh với Yoni và tình dục của họ NGAY BÂY GIỜ, tôi tin rằng họ sẽ có thể tìm thấy trạng thái cân bằng lành mạnh về thể chất và tinh thần, đồng thời tránh được các vấn đề sức khỏe lớn hơn cho thấy trong tương lai của họ.

Chuẩn bị gì trước khi Massage Yoni cho nữ

Làm thế nào để bắt đầu Đây là một phương pháp thực hành tâm linh, vì vậy tâm trí của bạn hoạt động nhiều như cơ thể của bạn. Bạn muốn đảm bảo rằng cả hai đều sẵn sàng cho trải nghiệm.

Chuẩn bị tâm lý trước khi Massage Yoni

Nếu bạn chưa bao giờ thử bất kỳ thực hành mật tông nào, bạn có thể cần phải dành nhiều năng lượng hơn cho những giai đoạn đầu tiên này ngay từ đầu.

Điều quan trọng là bạn phải tập luyện với một tâm hồn và trái tim rộng mở. Bỏ lại mọi đánh giá hoặc định kiến ​​về những gì bạn sẽ trải qua.

Dành vài phút để khởi động bằng các bài tập thở.

Hít vào và thở ra bằng hơi thở sâu, chậm và nghe rõ. Đẩy không khí vào và ra khỏi bụng của bạn.

Bạn sẽ muốn duy trì các kỹ thuật thở này trong suốt quá trình luyện tập.

Chuẩn bị không gian khi Massage Yoni cho nữ

Chuẩn bị không gian khi Massage Yoni cho nữ
Chuẩn bị không gian khi Massage Yoni cho nữ

Bạn có thể bố trí không gian của mình trên giường, trên sàn nhà hoặc trên một món đồ nội thất khác thoải mái và hấp dẫn.

Thêm gối và chăn để giúp tạo nền mềm mại, đồng thời cân nhắc giảm đèn hoặc thắp nến để tạo không khí xung quanh.

Cơ thể thả lỏng khi Massage Yoni cho nữ

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu:

 1. Trượt một chiếc gối dưới lưng và một chiếc gối khác dưới đầu.
 2. Gập đầu gối và đặt bàn chân trên mặt đất.
 3. Từ từ mở hai chân để lộ âm đạo.

Làm ấm cơ thể bằng cách chạm vào gợi cảm:

 1. Xoa bóp vùng bụng và bụng.
 2. Từ từ xoa bóp bầu ngực và xung quanh quầng vú. Để yên núm vú trong vài phút đầu tiên. Sau đó, nhẹ nhàng kéo hoặc kẹp chúng.
 3. Hướng về phía âm đạo, dừng lại để xoa bóp phần chân trên và đùi trong.

Kỹ thuật Massage Yoni chuyên nghiệp cho nữ

Massage yoni là duy nhất cho mỗi người. Nếu bạn là người mới bắt đầu, những kỹ thuật này là một nơi tốt để bắt đầu.

Giác hơi

 1. Vòng tay của bạn theo hình dạng giống như một chiếc cốc và giữ nó trên âm đạo.
 2. Nhẹ nhàng di chuyển bàn tay của bạn theo chuyển động tuần hoàn.
 3. Từ từ bắt đầu vuốt nhẹ bàn tay của bạn lên cửa âm đạo.
 4. Sử dụng lòng bàn tay của bạn để xoa bóp toàn bộ khu vực.

Đi vòng quanh

 1. Sử dụng đầu ngón tay của bạn, xoay tròn âm vật theo chuyển động theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ.
 2. Thay đổi giữa vòng tròn nhỏ, chặt chẽ và vòng tròn lớn hơn.
 3. Thay thế áp lực mà bạn sử dụng với ngón tay của mình.

Đẩy và kéo Massage Yoni

 1. Nhẹ nhàng ấn xuống âm vật, thực hiện các chuyển động theo nhịp đập nhỏ.
 2. Sau đó kéo ngón tay xuống trục trong khi vẫn giữ áp lực lên âm vật.
 3. Lặp lại ở hai bên của trục âm vật.

Kéo co

 1. Nắm nhẹ âm vật giữa ngón cái và ngón trỏ.
 2. Nhẹ nhàng kéo âm vật ra khỏi cơ thể và thả ra.
 3. Kéo môi âm đạo ra khỏi cơ thể và thả ra.
 4. Xen kẽ giữa các vùng của âm đạo bằng cách giật nhẹ.

Lăn khi Massage Yoni

 1. Giữ âm vật giữa ngón cái và ngón trỏ.
 2. Chậm rãi và nhẹ nhàng xoa âm vật giữa các ngón tay giống như bạn đang cố gắng nắm lấy.

Tư thế Massage Yoni cho nữ

Tư thế Massage Yoni cho nữ
Tư thế Massage Yoni cho nữ

Ngoài các kỹ thuật massage độc ​​đáo, bạn hoặc bạn và đối tác của mình có thể thử các tư thế theo kiểu tantric để tăng sự liên kết và kích thích.

Tư thế Massage Yoni 2 người

Massage yoni solo là một thực hành tuyệt vời. Tìm một tư thế thoải mái là điều quan trọng để thư giãn và chuẩn bị cho việc mát-xa.

Hoa sen

 1. Ngồi thẳng lưng và bắt chéo chân.
 2. Đặt bàn tay của bạn, lòng bàn tay xuống, trên đầu gối của bạn.
 3. Bắt đầu thở chậm, hít vào và thở ra từ dạ dày của bạn

Cầm trên tay trái tim

 1. Ngồi thẳng lưng và bắt chéo chân.
 2. Nhẹ nhàng đặt bàn tay phải của bạn trên trái tim của bạn.
 3. Nhắm mắt lại. Bắt đầu cảm nhận nhịp tim của bạn dưới bàn tay của bạn. Tập trung vào năng lượng và cảm xúc để cảm nhận trái tim của bạn.
 4. Hít thở sâu để tạo kết nối giữa bàn tay và trái tim của bạn.

Massage Yoni cho bà xã

Với một người chồng mà Massage Yoni cho bà xã, bất kỳ vị trí nào cũng có thể có những khả năng tantric. Những điều sau đây là rất tốt cho người mới bắt đầu hoặc những người đã dày dạn kinh nghiệm.

Hoa sen

 1. Yêu cầu đối tác của bạn ngồi bắt chéo chân với tư thế thẳng lưng.
 2. Nhẹ nhàng đặt cơ thể của bạn lên đùi trên của đối tác, quấn chân quanh họ.
 3. Bắt chéo mắt cá chân của bạn sau lưng đối tác của bạn.
 4. Nhìn chằm chằm vào mắt nhau và bắt đầu thở. Cố gắng thở đồng thanh
 5. Bạn và đối tác của bạn nên bắt đầu bằng cách nằm nghiêng về bên trái trên một bề mặt thoải mái như giường hoặc sàn có đệm.
 6. Người được mát-xa phải là người cầm thìa “nhỏ”.
 7. Xếp trái tim và dạ dày của bạn.
 8. Hít thở sâu, cố gắng hòa hợp để xây dựng mối liên hệ.

Khi bạn trở nên thành thạo hơn với massage tantra hoặc yoni, bạn có thể thử các kỹ thuật mới có thể thú vị hơn.

Massage Yoni vào điểm G phụ nữ

Trong các thực hành mật tông, điểm G được gọi là điểm thiêng liêng. Xoa bóp nó có thể tạo ra khoái cảm mãnh liệt.

 1. Cong một hoặc hai ngón tay đầu tiên của bạn thành hình chữ C tinh tế.
 2. Nhẹ nhàng luồn các ngón tay vào trong âm đạo. Sử dụng thuốc bôi trơn để dễ chịu và thoải mái.
 3. Khi các ngón tay đã được đưa vào hoàn toàn, hãy nhẹ nhàng xoa bóp bên trong âm đạo. Cảm nhận phần mềm, xốp nằm ngay phía sau âm vật.
 4. Khi bạn tìm thấy nó, hãy tiếp tục xoa bóp nhẹ nhàng. Bạn có thể sử dụng động tác “lại đây” để cuộn nhẹ ngón tay về phía trước.
 5. Thay đổi các cú đánh của bạn giữa nhanh và chậm. Sử dụng lượng áp suất tăng và giảm.
 6. Để có thêm cảm giác, bạn có thể dùng tay còn lại để xoa bóp âm vật.

Kiểm soát cực khoái (viền) khi Massage Yoni

Thụt mép là việc thực hành đạt đến điểm cực khoái và lùi lại để không đạt được cao trào. Nó có thể dẫn đến tăng cảm giác và cao trào hơn khi bạn đạt cực khoái.

 1. Khi bạn cảm thấy cơ thể đạt đến cao trào, hãy giảm tốc độ. Nhẹ nhàng rút tay ra hoặc đẩy tay đối tác của bạn ra.
 2. Hãy nghỉ ngơi một thời gian. Đặt bàn tay của bạn trên trái tim của bạn và hít thở sâu và chậm.
 3. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tiếp tục thủ dâm hoặc cho phép đối tác bắt đầu xoa bóp lại cho bạn. Làm việc đến điểm cực khoái.
 4. Bạn có thể đạt cực khoái một lần nữa hoặc bạn có thể lên đỉnh. Càng nhiều lần bạn chạm mép, thì niềm vui có thể có khi bạn đạt cực khoái càng lớn.

Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà chuyên nghiệp

Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà chuyên nghiệp
Dịch vụ Massage Yoni cho nữ tại nhà chuyên nghiệp

Mặc dù không có chứng nhận chính thức về massage yoni mật tông, bạn vẫn có thể tìm thấy một chuyên gia có thể thực hiện phương pháp này một cách chuyên nghiệp và giác ngộ.Trước khi bạn đặt chỗ, hãy nhớ hỏi về kiến ​​thức chuyên môn và giấy phép hành nghề của nhân viên mát-xa.Họ phải được đào tạo về vật lý trị liệu hoặc chứng chỉ về liệu pháp xoa bóp. Họ cũng có thể đã hoàn thành một khóa học về chữa bệnh và năng lượng tình dục hoặc kỹ thuật năng lượng.Khi bạn nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng đặt chỗ, hãy yêu cầu một buổi cung cấp thông tin với nhân viên mát-xa. Một chuyên gia sẽ vui vẻ xem xét quá trình và trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Nếu họ không sẵn lòng tham gia phiên này với bạn, bạn nên tiếp tục tìm kiếm của mình.

Thông tin thêm về Massage Yoni cho nữ tại nhà

Nếu bạn quan tâm đến massage yoni hoặc các phương pháp thực hành mật tông khác, hãy tìm đến các giáo viên tantra chuyên nghiệp, những người có thể giúp bạn học.Ví dụ như Sofia Sundari và Layla Martin , là hai giảng viên được đánh giá cao.Martin cũng đã thành lập và thành lập Viện Mật tông về Tình dục Tích hợp , nơi cung cấp các chương trình tantra khác nhau cho các cá nhân và các cặp vợ chồng. Bạn cũng có thể tìm đến các tài nguyên trực tuyến, chẳng hạn như Embody Tantra để giúp bắt đầu thực hành của bạn.

Comments are closed.