Business is booming.

4 bác sĩ nhãn khoa giỏi ở tphcm, khám mắt ở bệnh viện mắt thành phố, khám mắt giỏi ở tphcm

Chú ý massage sức khỏe Google Tin tức

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố kinh tế lớn, có nhiều bệnh viện và bác sĩ nhãn khoa giỏi, tuy nhiên để tránh gặp phải những phòng khám, dịch vụ kém chất lượng, bạn có thể tham khảo danh sách 4 bác sĩ nhãn khoa xuất sắc Và các bệnh lý liên quan như bác sĩ Đoàn Hồng Dung (Chuyên khoa II) – Bệnh viện mắt TP.HCM, bác sĩ Ngô Thanh Tùng (chuyên khoa 2), bác sĩ Trần Thị Phương Thu (bác sĩ), bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang (chuyên khoa 2) Bác sĩ đáng tin cậy và nổi tiếng.

Bệnh về mắt được coi là bệnh cần ưu tiên điều trị vì có thể dẫn đến hậu quả nguy hiểm là mù lòa. Và, không những không có dấu hiệu thuyên giảm, hiện nay ở Việt Nam đang có xu hướng ngày càng gia tăng các bệnh về mắt, đặc biệt là lứa tuổi trẻ em và trẻ mới biết đi, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh về mắt, đây là một thông điệp đáng lo ngại.

Để giúp gia đình bạn phòng ngừa và phát hiện sớm các bệnh về mắt, massage tốt cho sức khỏe Giới thiệu đến bạn đọc 04 bác sĩ uy tín nhất trong danh sách các bác sĩ hàng đầu TP.HCM, chuyên điều trị các bệnh về mắt, để bạn đọc tham khảo.

4 bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi ở TP.

4 bác sĩ chuyên khoa mắt giỏi ở TP.

BS.Đoàn Hồng Dung (Chuyên khoa Phụ) – Bệnh viện Mắt TP.

Bấm để hiển thị dàn ý chính của bài báo

 • Đầu tiên BS.Đoàn Hồng Dung (Chuyên khoa Phụ) – Bệnh viện Mắt TP.
 • 2 2. Bác sĩ Ngô Thanh Tùng (chuyên khoa 2) – bác sĩ nhãn khoa giỏi tại TP.
 • 3 3. TS Trần Thị Phương Thu (TS)
 • 4 Bốn. Bs Nguyễn Ngọc Châu Trang (Chuyên khoa 2)

Một bác sĩ có kiến ​​thức, tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội và sau đó là Nhãn khoa Úc. Hiện nay, bác sĩ Đoàn Hồng Dung là Phó Giám đốc Khoa Mắt – Võng mạc của Bệnh viện Mắt TP.HCM.như một giảng viên Đại học Y dược TP. và Đại học Y khoa Fan Yuzhe, đây là những trường đại học chất lượng và nổi tiếng trong lĩnh vực y dược.

Mời bạn xem thêm: BỆNH VIỆN ĐIỆN TỬ ĐIỆN BIÊN PHỦ thông tin xin vui lòng?

 • Địa chỉ phòng khám tư: 45 Nguyễn Lâm, P.6, Q.10, TP.HCM.
 • Giờ làm việc: Thứ Hai, Thứ Ba, Thứ Tư, Thứ Sáu 16: 30-19: 00. Sáng thứ bảy từ 7 giờ đến 11 giờ. Đóng cửa vào Thứ Năm và Chủ Nhật.
 • Điện thoại đặt hẹn: 0926.225.522 và (028) 39.571.282

chuyên nghiệp: Với kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình, bác sĩ Dao Hongyong đã thực hiện hơn 100.000 ca phẫu thuật trong đó có PHACO, đặc biệt là các bệnh lý về võng mạc, bong võng mạc. Những con số trên minh chứng cho chuyên môn và kinh nghiệm rất tốt của các bác sĩ.

Không chỉ được Hồng Dung đánh giá cao, bởi ngoài các liệu trình trên, bác sĩ Dung còn chuyên phẫu thuật cườm mắt hay còn gọi là cườm nước. Trực tiếp khám và điều trị các bệnh nhãn khoa tổng quát cho bệnh nhân, điều trị và thao tác tất cả các bệnh lý nhãn khoa.

Về thái độ phục vụ: Là một bác sĩ giỏi, bác sĩ Dũng được nhiều người kính trọng, từ những bệnh nhân đến khám tại các bệnh viện, phòng khám nơi ông làm việc cho đến đồng nghiệp.

Cơ sở vật chất phòng khám và phí khám bệnh / chữa bệnh: Phòng khám của bác sĩ Dung được trang bị đầy đủ các thiết bị, dụng cụ chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh, chống cháy nổ. Chi phí khám bệnh cũng được công khai và phù hợp với mặt bằng chung.

2. Bác sĩ Ngô Thanh Tùng (chuyên khoa 2) – bác sĩ nhãn khoa giỏi tại TP.

 • Phòng Khám Đa Khoa Tư Nhân Địa chỉ: 171 Tôn Thất Hiệp, P.12, Q.11, TP.HCM (ngay ngã tư Tôn Thất Hiệp và Lãnh Binh Thăng)
 • Giờ làm việc: Thứ 2, Thứ 3: 17h đến 20h.Sáng thứ 7 chủ nhật: 7h đến 10h

Do tính chất công việc nên bác sĩ Thanh Tùng thường xuyên phải đi công tác, để thuận tiện cho quý khách vui lòng gọi điện trước để biết thời gian xét nghiệm cụ thể và sắp xếp hợp lý. Phòng khám Tùng không cho phép đặt lịch hẹn qua điện thoại nên các bạn lưu ý phải có mặt để lấy số thứ tự.

 • ĐT: 0903 655 315 (gặp nhân viên phòng khám).

chuyên nghiệp: Bác sĩ Đông được đánh giá là người có kiến ​​thức chuyên môn và tay nghề cao, đặc biệt là thực hiện các ca phẫu thuật mắt. Bạn đọc có nhu cầu tư vấn, khám và phẫu thuật các bệnh lý về mắt và cần điều trị ngoại khoa, vui lòng đến đặt lịch hẹn với bác sĩ Thanh Tùng để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

Về thái độ phục vụ: Đối với đánh giá chung của bác sĩ, nhiều bệnh nhân trả lời bác sĩ hơi ít nói, khó chịu. Có thể do làm việc nhiều giờ và hoạt động liên tục, bác sĩ chịu nhiều áp lực nên tính tình hơi khó tính với bệnh nhân. Bác sĩ hỏi han, trò chuyện với bệnh nhân, nhưng không nhiều và dành rất ít thời gian.

Cơ sở vật chất phòng khám: Phòng khám mới, sạch sẽ, thông thoáng và đầy đủ tiện nghi. Phòng khám ngoại trú đạt tiêu chuẩn, bạn đọc yên tâm đến khám bệnh.

Vui lòng tham khảo bản đồ để biết con đường ngắn nhất đến phòng khám của Bác sĩ Wu Qingdong [tại đây] Xin vui lòng

3. TS Trần Thị Phương Thu (TS)

Bác sĩ Phương Thu là người rất uyên bác, tốt nghiệp Đại học Y khoa Odessa của Liên Xô cũ năm 1979. Sau khi tốt nghiệp, ông liên tiếp đảm nhiệm nhiều chức vụ như giám đốc bệnh viện, Viện mắt TP.HCM. Thành viên của Hiệp hội Nhãn khoa Hoa Kỳ. Giám đốc Bộ môn Mắt, Trường Đại học Y dược TP.HCM …

Bác sĩ hiện là giám đốc bệnh viện mắt công nghệ cao Pangnam, bác sĩ Phương Thu đã được nhiều bệnh viện lớn và nổi tiếng mời về thực hiện các ca phẫu thuật mắt quan trọng.

 • Địa chỉ phòng khám tư: 521A Điện Biên Phủ, P.3, Q.3, TP. Ủy ban Quản lý Nguồn nhân lực.
 • Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6 16h đến 19h30. Thứ Bảy 8 giờ sáng đến 11 giờ tối.
 • Bạn đọc cũng có thể khám bệnh tại Bệnh viện Mắt, 360 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, TP HCM. Giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu: 08:00 đến 10:30 sáng
 • Nếu bạn muốn đến phòng khám tư của Bác sĩ Phương Thu, vui lòng gọi (028) 1081 và yêu cầu gặp Bác sĩ Phương Thu để biết thông tin và đặt lịch hẹn.

chuyên nghiệp: Bác sĩ Du có chất lượng chuyên môn tốt, kinh nghiệm dày dặn. Ông đã đảm nhiệm nhiều chức vụ, vị trí quan trọng trong ngành y, điều đó cho thấy năng lực chuyên môn và tinh thần chung của người bác sĩ là rất tốt.

Đặc biệt, những bệnh nhân có bệnh lý phức tạp về mắt nên đi khám càng sớm càng tốt và được bác sĩ tư vấn cách điều trị.

Về thái độ phục vụ: Vì là nữ bác sĩ nên cả bác sĩ và bệnh nhân đều cho rằng bác sĩ Du dễ gần hơn, vừa là giám đốc bệnh viện vừa là bác sĩ.

Cơ sở vật chất phòng khám: Bằng việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang, phòng khám tiếp tục nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân tốt nhất. Trang thiết bị tại đây liên tục được nâng cấp, cập nhật và nhập khẩu từ nước ngoài để người bệnh cảm thấy an toàn hơn, mang lại hiệu quả điều trị cao hơn.

Bạn đọc nào chưa biết đường đến phòng khám của bác sĩ Trần Thị Phượng có thể xem sơ đồ đường đi vào thứ 5 tuần sau [tại đây]

Bốn. Bs Nguyễn Ngọc Châu Trang (Chuyên khoa 2)

Bác sĩ Trang hiện là Giám đốc Khoa Mắt Nhi – Phòng khám Lê – Bệnh viện Mắt TP.HCM.

 • Địa chỉ phòng khám tư: 202 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TPHCM.
 • Điện thoại 0839 305 738 để tìm hiểu giờ khám bệnh và đăng ký lịch khám, nhận tư vấn của bác sĩ.

chuyên nghiệp: Trong giới y khoa, bác sĩ Trang được biết đến với chuyên môn siêu việt, chuyên điều trị các bệnh về mắt và dị tật mắt ở trẻ em. Nếu con bạn mắc một trong những bệnh về mắt này, bạn nên đi khám bác sĩ một lần để biết tình trạng bệnh và hướng điều trị để bé có được đôi mắt sáng khỏe.

Về thái độ phục vụ: Các bác sĩ, y tá phục vụ tại phòng khám có thái độ hòa nhã, nhiệt tình, tận tâm và tận tâm với nghề.

Cơ sở vật chất phòng khám: Tốt hơn. Được trang bị chuyên nghiệp phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, đa số được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo vệ sinh và thông gió có thể giúp bạn cảm thấy an toàn hơn trong khi điều trị.

Bạn có thể xem sơ đồ đường đi đến Phòng khám Bác sĩ Nguyễn Ngọc Châu Trang [tại đây]

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về danh sách 4 bác sĩ nhãn khoa giỏi nhất chuyên điều trị các bệnh về mắt uy tín, chất lượng, đảm bảo. Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết và chi tiết. Đừng quên lưu lại thông tin để tiện truy cập khi cần thiết.

Massageishealthy chúc bạn và gia đình luôn có đôi mắt sáng khỏe và cơ thể dồi dào, hạnh phúc.

3,9 / 5 – (12 phiếu bầu)

Comments are closed.