Business is booming.

7 cách để đạt cực khoái khi quan hệ tình dục (Phụ nữ)

7 cách để đạt cực khoái khi quan hệ tình dục (Phụ nữ)

Quan hệ tình dục tốt không chỉ có thể mang lại cho bạn cực khoái mà còn có thể mang lại cho bạn nhiều cảm xúc. Mặc dù một số người khó đạt được cực khoái trong khi quan hệ tình dục, nhưng điều đó không khó như vậy. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách quan hệ tình dục giúp phụ nữ đạt cực khoái nhé.

7 cách để đạt cực khoái khi quan hệ tình dục (Phụ nữ)

Cực khoái là gì?

Khi nói đến tình dục, phụ nữ nổi tiếng là phức tạp.đã qua đời tâm trạng một Hiếm muộn nên họ không thể thỏa mãn bạn tình trên giường, nhưng một khi biết được “tiềm năng” của mình thì họ có thể làm được những điều phi thường như cực khoái (đa cực khoái).

Cực khoái hay cực khoái là khả năng một người đạt được nhiều hơn một lần cực khoái trong quá trình quan hệ tình dục. Thực ra đàn ông cũng có thể làm được, nhưng khả năng này chủ yếu do phụ nữ chiếm ưu thế, chỉ là không nhiều người biết rằng phụ nữ có thể làm được. Làm thế nào để giúp phụ nữ đạt được cực khoái? Bí mật nằm trong bài viết này.

Làm thế nào để phụ nữ đạt cực khoái?

7 cach de dat duoc cuc khoai khi quan he tinh duc danh cho phu nu 2

1. Phụ nữ trước tiên phải biết cảm giác cực khoái là như thế nào

Nó chỉ ra rằng phụ nữ có thể đạt cực khoái thường xuyên hơn nhiều người nghĩ. Theo các tác giả của Love and Sex, một số người có thể không hiểu cực khoái là gì, nhưng thực tế có ba loại cực khoái mà phụ nữ có thể đã trải qua.

Đầu tiên, cực khoái tăng lên và sau đó trở lại bình thường; thứ hai, cực khoái xảy ra sau mỗi 2-3 phút; thứ ba, cực khoái xảy ra sau mỗi 2-3 phút. bội số liên tiếp, chi tiết nhiều lần Các cực điểm cách nhau từng giây.

Phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn nam giới. Điều này là do phụ nữ không bị cương cứng như nam giới sau khi xuất tinh, vì vậy cực khoái vẫn có thể tiếp tục sau lần đầu tiên.

Ngay cả khi một người phụ nữ đạt đến cực khoái, tình dục vẫn không dừng lại.

2. Tự tin khi làm tình

Theo một nhóm nghiên cứu tại Trường Y tế Công cộng, phụ nữ trưởng thành có nhiều khả năng đạt được thỏa mãn tình dục và cực khoái một cách thường xuyên hơn.

Đây là lý do tại sao những phụ nữ cảm thấy căng thẳng hoặc cảm thấy tội lỗi và xấu hổ trong hoạt động tình dục thường phải vật lộn để đạt được một lần cực khoái, chứ chưa nói đến nhiều lần.

Điều này cũng áp dụng cho những phụ nữ nhận thức rõ về tình dục của họ và cơ hội đạt được sự thỏa mãn tình dục của họ tăng lên. Nói cách khác, hãy học cách yêu bản thân, bao gồm cả tình dục của bạn, và khi đó cơ thể bạn sẽ cho thấy bạn tuyệt vời như thế nào trên giường.

3. Tìm điểm kích hoạt của bạn bằng thủ dâm

Để nhận ra tiềm năng của nhiều lần cực khoái lần đầu tiên, phụ nữ được khuyến khích thủ dâm. Điều này là do khi “chơi một mình”, phụ nữ không có áp lực phải thể hiện sự gợi cảm của mình.

Nếu nhạy cảm quá mức, tốt nhất bạn nên tránh tiếp xúc trực tiếp với âm vật và cố gắng kích thích các bộ phận khác trên cơ thể, xung quanh bộ phận sinh dục hoặc các điểm nhạy cảm khác.

Điều thường xảy ra khi phụ nữ tự sướng là họ thường hướng đến những vùng nhạy cảm khác mà trước đây họ không hề nghĩ đến. Cho đến khi cuối cùng chúng kích thích các dây thần kinh ở các khu vực khác và tìm ra những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể.

4. Kích thích không chỉ ở một nơi

Điểm G không chỉ là phần mà bạn cần được kích thích để đạt được cực khoái thỏa mãn hoặc nhiều lần đạt cực khoái. Phụ nữ có thể đạt cực khoái thông qua 10 kiểu kích thích khác nhau, bao gồm núm vú, âm vật, điểm G, hậu môn và âm đạo. Khả năng thỏa mãn tình dục của phụ nữ có thể đến từ tất cả những điều này, riêng lẻ hoặc đồng thời.

Cực khoái hỗn hợp thường xảy ra khi cố gắng làm sâu các hệ thần kinh khác nhau từ một điểm nhất định của kích thích này. Tình trạng này là kết quả của việc kích thích nhiều điểm cùng một lúc để tạo ra phản ứng cực khoái.

5. Nhịp điệu và chuyển động của đối tác chậm hơn

Phụ nữ có nhiều khả năng xác định khi nào là thời điểm tốt nhất để đạt nhiều cực khoái và họ có thể thử các tư thế mới để dễ đạt cực khoái hơn.

Phụ nữ thích tập thể dục nhịp nhàng vì nó giúp họ thư giãn và giúp họ cảm nhận cơ thể dễ dàng hơn, từ đó có thể kích thích sâu hơn. Nếu không, phần não gây ra lo lắng sẽ báo hiệu rằng bạn có thể khó đạt được cực khoái.

Khi khớp với nhịp điệu tình dục của bạn tình, động tác lắc hông chậm hơn, có kiểm soát và nhất quán kết hợp với áp lực thoải mái của điểm thỏa mãn sẽ không chỉ đưa phụ nữ đạt cực khoái nhanh hơn mà còn giúp mở rộng tâm hồn. Kéo dài thời gian cực khoái đồng thời kéo dài thời gian cực khoái. .

6. Đảm bảo bôi trơn âm đạo

Bôi trơn khi quan hệ tình dục là rất quan trọng. Lý do là, để đạt được cực khoái, người phụ nữ phải làm cho vùng nhạy cảm của mình mở ra để đón nhận những kích thích khác nhau trong quá trình thân mật. Nhưng điều không thể không nhắc đến trong quá trình này là âm đạo phải được “cấp ẩm” đúng cách. Bôi trơn âm đạo cũng tránh gây khó chịu và đau khi giao hợp.

7. Thử kê một chiếc gối dưới lưng

Bằng cách nâng cao chân, người phụ nữ sẽ đạt cực khoái nhiều hơn.

Nghiêng hông và nâng cao khung xương chậu của bạn sẽ rút ngắn cửa âm đạo, giúp bạn tình dễ dàng tiếp cận các vùng nhạy cảm để thỏa mãn thể chất và tinh thần.

Thử đặt một chiếc gối dưới lưng để tạo góc nâng cao cho hông. Tư thế này sẽ giúp bạn đạt cực khoái nhanh nhất.

Comments are closed.