Business is booming.

7 thói quen buổi sáng giúp giảm cân nhanh

7 thói quen buổi sáng giúp giảm cân nhanh

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng chế độ giảm cân của mọi người đều hiệu quả, nhưng chế độ giảm cân của bạn luôn thất bại? Có thể họ đã quen với việc thức dậy vào buổi sáng và có một chế độ ăn uống đặc biệt. Buổi sáng quả thực là thời điểm vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của kế hoạch giảm cân nhanh trong ngày. Vì vậy, đừng bỏ qua 7 thói quen buổi sáng giúp bạn giảm cân nhanh chóng sau đây.

Thói quen buổi sáng giúp bạn giảm cân nhanh chóng

Dưới đây là một số thói quen buổi sáng bạn có thể làm nếu muốn giảm cân hiệu quả:

1. Đắm mình trong ánh nắng ban mai

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của việc phơi mình dưới ánh nắng ban mai. Nguyên nhân là do một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia tại Trường Y khoa Feinberg, Hoa Kỳ đã chứng minh rằng những người tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào mỗi buổi sáng sẽ giảm chỉ số khối cơ thể (BMI) nhanh hơn so với những người tiếp xúc với ánh sáng mặt trời vào mỗi buổi sáng. về phía mặt trời.

Các chuyên gia nghi ngờ rằng ánh sáng mặt trời buổi sáng giúp cơ thể tuân theo đồng hồ sinh học (nhịp sinh học). Bằng cách này, quá trình trao đổi chất của bạn sẽ diễn ra trơn tru hơn và chất béo trong cơ thể sẽ được đốt cháy hiệu quả hơn.

2. Uống hai cốc nước có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng

7 thói quen buổi sáng giúp giảm cân nhanh

Sau khi thức dậy vào buổi sáng, trước khi ăn sáng, đừng quên uống hai cốc nước lọc trước. Ngoài việc bổ sung chất lỏng bị mất trong khi ngủ, nước lọc còn hỗ trợ dạ dày của bạn để bạn không ăn quá nhiều vào bữa sáng.

Uống nước vào buổi sáng giúp tăng cường trao đổi chất và bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.

3. Bữa sáng giàu protein

7 thoi quen buoi sang giup ban giam can nhanh chong 4

Thực phẩm giàu protein sẽ giúp bạn no cho đến giờ ăn trưa. Ngoài ra, protein cũng hiệu quả hơn carbohydrate và chất béo trong việc tăng tốc hệ thống trao đổi chất của cơ thể. Hãy thử ăn trứng, sữa chua và bột yến mạch với các loại hạt vào bữa sáng, chúng sẽ cung cấp cho bạn đủ calo để kéo dài cả ngày.

Bữa sáng được ví như một vị vua, hãy áp dụng cụm từ này vào chế độ giảm cân của bạn.

4. Tập thể dục buổi sáng để giảm cân nhanh chóng

7 thoi quen buoi sang giup ban giam can nhanh chong 5

Không có gì lạ, tập thể dục là một cách tuyệt vời để giảm cân nhanh. Theo các nhà nghiên cứu trên tạp chí khoa học Medicine and Science in Practice and Practice, tập thể dục và thực hiện các hoạt động vào buổi sáng sẽ giúp bạn nhiệt tình hơn với chế độ ăn uống của mình và kiểm soát cảm giác thèm ăn suốt cả ngày. Tập thể dục cũng có thể cải thiện tâm trạng của bạn, vì vậy nguy cơ phát điên vì ăn uống căng thẳng sẽ thấp hơn.

5. Chuẩn bị bữa trưa ở nhà

7 thoi quen buoi sang giup ban giam can nhanh chong 6

Thói quen ăn vặt hàng ngày ở nhà hoặc nơi làm việc có thể gây khó khăn cho việc ăn kiêng và giảm cân. Ngoài ra, thông thường đồ ăn nhẹ xung quanh văn phòng không có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, tốt nhất bạn nên tự mình chuẩn bị một bữa trưa lành mạnh và hợp túi tiền. Bạn cũng có thể mang theo đồ ăn nhẹ lành mạnh của riêng mình, chẳng hạn như trái cây, từ nhà để không muốn ăn vặt ở nơi khác hoặc tại nơi làm việc.

Ăn thức ăn do bạn tự chế biến sẽ không chứa chất béo có hại và còn giúp bạn điều chỉnh thực đơn giảm cân chuẩn của mình.

6. Cân nặng bản thân mỗi ngày

7 thoi quen buoi sang giup ban giam can nhanh chong 2

Theo một nghiên cứu trên Tạp chí của Học viện Dinh dưỡng và Ăn kiêng, những người cân nặng mỗi ngày sẽ giảm cân nhanh hơn. Thời điểm tốt nhất để tự cân là vào buổi sáng, trước khi ăn sáng và sau khi đi tiêu.

Khi bạn quản lý cân nặng hàng ngày của mình, bạn sẽ nhận thức rõ hơn về việc giảm cân của mình và xem liệu chế độ ăn uống của bạn có hiệu quả hay không.

7. Đi bộ hoặc leo cầu thang

Nếu bạn thường sử dụng phương tiện giao thông công cộng để đi làm hoặc đi chơi, hãy cố gắng dừng xe xa tòa nhà hơn và đi bộ đến văn phòng hoặc nơi bạn cần đến. Đi bộ đã được chứng minh là có hiệu quả trong việc giúp bạn giảm cân.

Khi đã quen với việc đi bộ, bạn có thể thử tăng cường thử thách vào buổi sáng bằng cách leo cầu thang.thỉnh thoảng rời đi thang máy Hoặc thang cuốn, đi cầu thang bộ.Nếu văn phòng của bạn ở tầng đủ cao như tầng 10, bạn có thể đi đến thang máy Lên tầng 5 và tiếp tục đi lên cầu thang.

Dưới đây là 7 cách giảm cân đơn giản nhưng hiệu quả. Ngoài việc giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh, khi thực hiện các bước này vào buổi sáng sẽ giúp bạn thực hiện suốt cả ngày. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn một cách cẩn thận và bạn sẽ giảm cân trong thời gian ngắn. Mong bạn sớm lấy lại vóc dáng.

Comments are closed.