Business is booming.

Bài tập se khít vùng kín tại nhà tốt nhất cho phụ nữ năm 2022

Bài tập se khít vùng kín tại nhà tốt nhất cho phụ nữ năm 2022

Sau khi sinh, hầu hết chị em phụ nữ sẽ gặp phải tình trạng giãn âm đạo, nhiều bạn nữ cho biết cuộc sống sau khi bị giãn âm đạo không hề suôn sẻ. Căng da vùng kín đã trở thành kẻ thù không đội trời chung của nhiều chị em phụ nữ, hãy cùng tham khảo cách thu nhỏ vùng kín hiệu quả nhé!

Đặc điểm cấu tạo và sinh lý của âm đạo

1. Vùng kín nằm ở trung tâm phần dưới của khung chậu thật, là kênh dẫn ra các cơ quan sinh sản và tống máu kinh ra ngoài cơ thể. Cơ hoành là ống cơ hơi dẹt phía trên bao quanh cổ tử cung. Phần bao quanh cổ tử cung được gọi là màng ngăn và có thể được chia thành bốn phần: trước, sau, trái và phải. Giờ giải lao là thấp nhất. vị trí của khoang bụng. Vách sau là nơi tích tụ chính của tinh dịch sau khi giao hợp, được gọi là vách ngăn tạo điều kiện thuận lợi cho tinh trùng đi vào buồng tử cung. Đầu dưới của vách ngăn mở ra sau tiền đình của vách ngăn, thành trước tiếp giáp với bàng quang và niệu đạo, và thành sau gần trực tràng, tức là vách ngăn giữa bàng quang, niệu đạo và trực tràng.

Bài tập se khít vùng kín tại nhà tốt nhất cho phụ nữ năm 2022
Đặc điểm cấu tạo và sinh lý của âm đạo

2. Đầu trên của phần kín rộng hơn đầu dưới, thành sau dài khoảng 10-12 cm, thành trước dài khoảng 7-9 cm. Có những nếp gấp lớn co giãn được do có nhiều nếp gấp trong vách ngăn, vắt ngang và quấn lấy các sợi thun. Niêm mạc vùng kín có màu đỏ nhạt và không có tuyến, bình thường khí hư có màu trắng, trong hoặc mờ và chảy ra ngoài vùng kín gọi là huyết trắng. Nó là hỗn hợp các chất tiết từ các tuyến cổ tử cung, các tuyến nội mạc tử cung, các chất tiết từ niêm mạc âm đạo và các tế bào biểu mô tiết ra từ thành âm đạo. Chức năng chính của sự phân cắt là duy trì sự bôi trơn trong âm đạo. Nó có ý nghĩa rất lớn trong việc thúc đẩy quá trình thụ thai của nữ giới.

3. Bản thân vùng kín có tác dụng tự thanh lọc, do tế bào biểu mô của vách ngăn rất giàu glycogen, chất này bị vi khuẩn ký sinh trong vách ngăn phân hủy tạo ra axit lactic. Axit lactic làm cho âm đạo trở thành một môi trường axit ngăn chặn nhiều vi khuẩn gây bệnh sinh sôi.

4. Vùng kín là cơ quan sinh dục của nữ giới, vùng kín nở ra đáng kể khi bị kích thích tình dục, do có nhiều dịch trong suốt ở 1/3 dưới vùng kín và cửa âm đạo, cực kỳ nhạy cảm với kích thích. Khi đạt cực khoái, 1/3 dưới vùng kín có thể co bóp mạnh, đóng vai trò “thắt chặt” và thúc đẩy ham muốn tình dục của nam giới. Niêm mạc âm đạo chịu tác động của hormone sinh dục và thay đổi theo chu kỳ.

Bài tập giúp thu nhỏ vùng kín nữ

bài tập chân ngang:

Bài tập chân ngang:
Bài tập chân ngang để làm săn chắc vùng kín

Đặt mông lên thành giường, nằm ngửa, giữ thẳng chân và treo trên cao không chạm đất, dùng hai tay giữ thành giường để không bị trượt. Nâng chúng từ từ. Mở rộng đầu gối của bạn. Đến gần hơn. Khi nâng chân lên ngang với cơ thể, dùng hai tay giữ chân và nghiêng về phía bụng. Giữ đầu gối thẳng, sau đó từ từ hạ xuống, đưa chân trở lại vị trí ban đầu. Lặp lại động tác này 6 lần trong 10 – 15 phút, mỗi ngày một lần. Những bài tập này thậm chí còn tốt hơn nếu bạn thực hiện các bài tập này cùng lúc với thuốc thu nhỏ âm đạo.

bài tập co hậu môn:

Mỗi sáng và tối ở nơi có không khí trong lành, hít thở sâu, nín thở, co thắt hậu môn 10-15 giây rồi thở ra sâu để hậu môn được thư giãn, lặp lại động tác này trên 100 lần. Sau một thời gian luyện tập, sức căng của các cơ vùng chậu sẽ được cải thiện rõ rệt, các cơ xung quanh vùng kín trở nên đầy đặn và chắc khỏe, khả năng co giãn của vùng kín cũng được cải thiện. Những bài tập này thậm chí còn tốt hơn nếu bạn thực hiện các bài tập này cùng lúc với thuốc thu nhỏ âm đạo.

bài tập thở bụng:

bài tập thở bụng
Bài tập thở bằng bụng để co âm đạo

Nằm trên giường, hít thở sâu bằng mũi, từ từ mở rộng bụng, thở ra từ từ thả lỏng cơ bụng, mỗi lần 5-10 nhịp. Những bài tập này thậm chí còn tốt hơn nếu bạn thực hiện các bài tập này cùng lúc với thuốc thu nhỏ âm đạo.

bài tập nâng âm đạo:

bài tập nâng âm đạo
bài tập nâng âm đạo

Khi đứng, hai chân hơi dạng ra, đồng thời co cơ mông hai bên áp sát đùi, đầu gối hướng ra ngoài sau đó co thắt cơ vòng hậu môn để vùng kín hướng lên trên. Khi tập thể dục, đi bộ hoặc đứng, hãy siết chặt cơ đùi trong và cơ sàn chậu một cách có ý thức, sau đó thả lỏng và lặp lại. Những bài tập này thậm chí còn tốt hơn nếu bạn thực hiện các bài tập này cùng lúc với thuốc thu nhỏ âm đạo.

Thực hành đi tiểu gián đoạn:

Ngừng đi tiểu khi đi tiểu, cố gắng không đi tiểu giữa chừng, một lúc sau mới tiếp tục đi tiểu. Và như thế. Sau một thời gian luyện tập, tình trạng căng cơ quanh vùng kín được cải thiện và thu hẹp vùng kín. Những bài tập này thậm chí còn tốt hơn nếu bạn thực hiện các bài tập này cùng lúc với thuốc thu nhỏ âm đạo.

cách đi bộ:

Phụ nữ Việt Nam xưa có “bàn chân nhỏ”, và phụ nữ đi với dáng đi “rắn nước” hoặc “monroe” hoặc “catwalk” vì khi đi bộ cần phải siết chặt các cơ trong và dưới của bàn chân to. , do đó, cơ bắp của họ thường xuyên được vận động, và họ thường có trải nghiệm thư giãn về sự thỏa mãn tình dục. Những bài tập này thậm chí còn tốt hơn nếu bạn thực hiện các bài tập này cùng lúc với thuốc thu nhỏ âm đạo.

Mẹo để Se khít Vùng kín Bác sĩ khuyên dùng

1. Mỗi sáng và tối ở nơi có không khí trong lành, hít thở sâu và nín thở. Đồng thời, tình trạng co thắt của hậu môn như tiểu buốt, tiểu rắt lặp đi lặp lại trên 100 lần. Khi đã quen, bạn có thể thực hiện các bài tập trên trong cuộc sống hàng ngày, bất kể thời gian bao nhiêu lần. Sau một thời gian tập luyện, tình trạng căng cơ vùng chậu sẽ được cải thiện đáng kể, các cơ xung quanh vùng kín trở nên đầy đặn, chắc khỏe và có thể tự lành mà không cần dùng đến thuốc.

2. Tập thể dục ngắt quãng khi đi tiểu, giữ nước tiểu không bị gián đoạn, và tiếp tục đi tiểu sau một thời gian. Luôn luôn thích điều đó. Sau một thời gian vận động, sự căng cơ xung quanh vùng kín tăng lên và vùng kín bị hẹp lại.

3. Khi vận động hợp lý không thể bù đắp được điều đáng tiếc này, không những không đạt được khoái cảm tình dục mà còn khiến chồng không hài lòng, thậm chí chị em bị viêm thành chậu nên đến bệnh viện để “phẫu thuật tách” se khít âm đạo ”càng sớm càng tốt. – Phẫu thuật se khít âm đạo thực chất là một tiểu phẫu nhỏ trong phẫu thuật tạo hình âm hộ, phẫu thuật đơn giản, có thể tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần nằm viện, chất lượng đời sống tình dục tốt, sau phẫu thuật sẽ cải thiện đáng kể. Người bệnh chỉ cần đến bệnh viện để khám trước các phẫu thuật liên quan, đặc biệt là khám phụ khoa trong thời gian chưa có kinh, phẫu thuật trong vòng 7-10 ngày sau khi hết kinh, đời sống vợ chồng có thể trở lại bình thường sau hai tháng. .

Nguyên nhân khiến vùng kín của phụ nữ bị rộng và thâm đen

Nguyên nhân khiến vùng kín của phụ nữ bị rộng và thâm đen
Nguyên nhân khiến vùng kín của phụ nữ bị rộng và thâm đen

Sinh con tự nhiên

Rách âm đạo chủ yếu xảy ra khi sinh nhiều lần hoặc khi thai quá lớn, khi cơ xung quanh âm đạo bị rách hoặc mỏng trong khi sinh, hoặc khi cơ không được khâu hoàn toàn khi vết mổ. Khu vực riêng rộng rãi. , rộng hơn và tối hơn và nhỏ hơn. ở phụ nữ suy giảm sức lực.

Xem thêm: Khắc phục tình trạng âm đạo sâu và rộng sau khi sinh con với những mẹo hay

quan hệ tình dục thường xuyên

Nói chung, phụ nữ sau 30 tuổi hoặc phụ nữ có tiền sử tình dục trên 3 năm, do sử dụng nhiều năm vùng kín sẽ ngày càng rộng và thâm do lão hóa, thường bị giãn nở, vùng kín sẽ giãn rộng ra. , hiện tượng kích ứng sẽ giảm đi, đồng thời tiết dịch nhờn ở thành âm đạo. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục của cả hai bên, đối với phụ nữ trung niên và người già trên 40 tuổi, cùng với sự gia tăng của tuổi tác, chức năng buồng trứng suy giảm dần, lượng estrogen suy giảm, căng cơ giảm sút. Niêm mạc bất thường, vùng kín giãn rộng và sẫm màu, khô và không linh hoạt.

Sảy thai làm rộng âm đạo

Ở phụ nữ sau phá thai, có “hai đột biến” ở âm hộ dưới: Trong thời kỳ đầu mang thai, các cơ của cơ hoành và xương chậu đã bắt đầu giãn ra. Khi sẩy thai, cơ hoành mở rộng và trở nên kém đàn hồi, để lại các mô không sạch ở các nếp gấp cơ hoành và rãnh sau sau phẫu thuật, làm rộng thành cơ hoành.

Các khu vực thân thiết do tuổi tác

Theo tuổi tác, nồng độ estrogen ở phụ nữ suy giảm, dẫn đến biến dạng cơ, cân mạc, dây chằng và các cấu trúc hỗ trợ liên quan, giảm sức căng cơ, mỏng đi sự cân bằng và co lại niêm mạc âm đạo, dẫn đến giãn nở âm đạo.

những yếu tố khác:Có người mắc bệnh mãn tính lâu ngày, cơ thể gầy yếu, cơ, cân mạc, dây chằng và các cấu trúc khác ngày càng rộng, vùng kín cũng rộng và thâm đen.

Cách thu nhỏ vùng kín thâm đen

Làm thế nào để có được một cô bé hồng hàoPhụ nữ có thể làm gì để giữ cho cơ bắp săn chắc? Cơ dưới của phụ nữ không chỉ giới hạn ở vùng kín, vùng chậu, mông và đùi cũng rất quan trọng. Vận động cơ sàn chậu, cơ mông và đùi có thể cải thiện đáng kể độ săn chắc của thân dưới.

Cách thu nhỏ vùng kín thâm đen
Cách thu nhỏ vùng kín thâm đen

Cách đứng: Kiểm soát đùi và mông của bạn, từ từ siết chặt các cơ bị co lại trong khoảng năm giây, sau đó từ từ thả lỏng các cơ và lặp lại động tác bóp. Lặp lại điều này trong mười phút.

Cách tập thể dục khi nằm nghiêng: Nằm trên giường, hông và hai chân mở rộng và treo lơ lửng trên giường, từ từ nâng chân và duỗi thẳng đầu gối một cách nhịp nhàng, dần dần chạm đến đỉnh và từ từ hạ xuống khi bạn đạt đến giới hạn của mình. Chân thực hiện một loạt chuyển động theo cách này, sau đó thực hiện lặp đi lặp lại. Bài tập này tăng cường cơ bắp của hông và xương chậu. Thực hành ngón tay: Đưa ngón tay vào vùng kín, cảm nhận các cơ ở vùng kín co bóp nhịp nhàng và thả ngón tay ra. Mỗi lần cơ tiếp tục co trong 3 giây, sau đó thả lỏng 3 giây.

Cách tốt nhất để thu nhỏ âm đạo là gì? Ngoài thể thao còn có các sản phẩm thu nhỏ âm đạo chuyên nghiệp như gel thu nhỏ âm đạo chiết xuất hoàn toàn từ thực vật thiên nhiên có thể thẩm thấu vào lớp tế bào vùng kín dễ dàng hơn, kích hoạt hoạt động của tế bào âm đạo, phục hồi khả năng tự thanh lọc của các bộ phận riêng, và sửa chữa độ đàn hồi bị hư hỏng. Chất xơ nhanh chóng phục hồi độ đàn hồi của vùng kín và cải thiện độ săn chắc của vùng kín. Hiệu quả toàn diện hơn và sử dụng thuận tiện hơn.

Đối với một gia đình, sự hiện diện của tình dục là điều tất yếu, nhưng cũng rất quan trọng. Bất hòa về tình dục chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của cuộc hôn nhân. Vì vậy, việc thu nhỏ vùng kín của phụ nữ là điều cấp thiết. Tòa soạn xin giới thiệu Gel thu nhỏ vùng kín, sản phẩm giúp thu nhỏ vùng kín giúp chị em có vùng kín to và thâm đen hoàn toàn thoát khỏi nỗi phiền muộn về vùng kín rộng và thâm đen, đồng thời tận hưởng cuộc sống dễ dàng hơn.

Comments are closed.