Business is booming.

[MÁCH NHỎ] 6 cách giúp bạn mang thai bé trai theo ý muốn

[MÁCH NHỎ] 6 cách giúp bạn mang thai bé trai theo ý muốn

Nhiều cặp vợ chồng mong muốn có con với giới tính mà họ đã chọn. Mong muốn này là điều mà hầu như ai cũng muốn, chẳng hạn như một người cha mơ ước sau này có một cậu con trai để theo đuổi sở thích bóng đá của mình. Cũng có nhiều bà mẹ mong muốn con trai mình mạnh mẽ và có trách nhiệm như bố của mình. Để thực hiện mong muốn này, các bậc cha mẹ tương lai cũng nên tìm hiểu thêm về cách thụ thai và sinh con trai.

[MÁCH NHỎ] 6 cách giúp bạn mang thai bé trai theo ý muốn

Làm sao để dễ mang thai bé trai?

Trên thực tế, không có cách nào dễ hiểu để xác định giới tính của một đứa trẻ một cách tự nhiên. Cơ hội thụ thai con gái hay con trai là rất ngẫu nhiên và giống nhau trong mỗi lần mang thai. Tuy nhiên, có một số nguyên tắc cần lưu ý khi lập kế hoạch giới tính cho con bạn. Nguyên tắc dựa trên đặc điểm nhiễm sắc thể của tinh trùng thụ tinh với trứng.

MACH NHO 6 cach giup ban mang thai con trai theo y muon 1

Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y (mang tinh trùng đực) di chuyển nhanh hơn, chết nhanh hơn, ưa môi trường kiềm. Tình trạng này có liên quan nghịch với trạng thái mà nhiễm sắc thể X (người mang gen nữ) di chuyển chậm hơn, sống lâu hơn và thích môi trường axit.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một bé trai, hãy làm theo những lời khuyên sau:

1. Quan hệ tình dục vào ngày rụng trứng hoặc thụ thai

Theo phương pháp tính ngày rụng trứng của người mẹ những năm 1960, tinh trùng Y bơi nhanh hơn tinh trùng X, nhưng chết nhanh hơn trong môi trường âm đạo. Vì vậy, các bác sĩ khuyên bạn nên quan hệ tình dục càng gần ngày rụng trứng càng tốt. Thời điểm tốt nhất để quan hệ tình dục là vào khoảng thời gian rụng trứng, tức là không sớm hơn 24 giờ trước khi rụng trứng.

Mẹo này được cho là giúp tăng cơ hội thụ thai, vì tinh trùng của con trai sẽ nhanh hơn tinh trùng của con cái khi gặp trứng, thay vì phải đợi trứng xuất hiện lâu. Nếu bạn quan hệ tình dục vài ngày trước khi rụng trứng, tinh trùng Y kém sức đề kháng hơn có thể chết, tạo cơ hội cho nhiều tinh trùng X thụ tinh với trứng.

2. Tránh quan hệ tình dục trước khi rụng trứng

Cần tránh quan hệ tình dục từ khi bắt đầu chu kỳ hàng tháng cho đến khi rụng trứng để tránh mang thai. Theo phương pháp ngày, tinh trùng X sống lâu hơn trong cơ thể mẹ so với tinh trùng Y. Quan hệ tình dục trước khi rụng trứng được cho là có thể làm tăng khả năng mang thai của bạn gái.

3. Âm đạo có tính kiềm

Một trong những cách để tạo độ kiềm cho âm đạo là sử dụng baking soda. Trước khi quan hệ tình dục, xịt dung dịch chứa 1 ¼ lít hoặc 1.250 cc nước pha với hai muỗng canh baking soda vào âm đạo. Để dung dịch trong 15 phút để nước muối hòa tan hoàn toàn.

Nhiễm sắc thể X được biết là có các đặc điểm nữ chịu được axit hơn, trong khi nhiễm sắc thể Y kém chịu được axit hơn và chạy nhanh hơn. Mục đích của việc rửa âm đạo bằng dung dịch muối soda (kiềm) là để nâng cao độ pH của âm đạo, giúp tinh trùng Y di chuyển qua ống âm đạo đến tử cung để thụ tinh với trứng an toàn hơn.

4. Để vợ đạt cực khoái trước

Cố gắng cân bằng thời gian với vợ, hoặc để cô ấy đạt cực khoái trước. Điều này là cần thiết vì người vợ trải qua cực khoái sẽ kích hoạt sản xuất dịch âm đạo có tính kiềm, giúp tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y tồn tại lâu hơn bằng cách tạo ra một môi trường ít thân thiện hơn. Thêm cho tinh trùng X. Nữ giới đạt cực khoái cũng giúp tinh trùng di chuyển về phía cổ tử cung dễ dàng hơn. Khi làm như vậy, tinh trùng của nam giới có cơ hội duy nhất để thụ tinh với trứng.

5. Để dương vật thâm nhập sâu

MACH NHO 6 cach giup ban mang thai con trai theo y muon

Cố gắng đẩy dương vật đến gần cửa âm đạo để tinh trùng có thể đi thẳng đến cổ tử cung, nơi chứa nhiều dịch kiềm hơn. Đây là loài yêu thích nội nhũ (tinh trùng của nam giới). Do đó, hãy đưa dương vật vào sâu nhất có thể trong thời gian đạt cực khoái để đưa tinh trùng đến cổ tử cung.

6. Ăn thực phẩm giàu natri và kali

Dựa trên nghiên cứu do một chuyên gia có tên là Dr. Stolkowski, Những loại thực phẩm phụ nữ mang thai bé trai nên ăn, đó là thực phẩm chứa nhiều natri (natri) và kali (kali). Natri có trong: muối hoặc thịt xông khói, xúc xích, hải sản, đặc biệt là cá ngừ, soda, trứng.

Trong khi đó, các loại thực phẩm giàu kali bao gồm: thịt gà nấu chín, khoai tây trắng, nấm, rau bina, bơ đậu phộng, dưa, đu đủ, mơ tươi hoặc đóng hộp.

Dưới đây là 6 mẹo thú vị giúp bạn dễ dàng có được một cậu bé như ý muốn. Vì đây là phương pháp dân gian tự nhiên nên sẽ không chính xác 100%. Tuy nhiên, không phải bạn không làm được điều này, hãy đi khám sức khỏe định kỳ và hỏi ý kiến ​​bác sĩ để có lời khuyên chính xác nhất. Chúc các bạn sớm có được một giới tính lý tưởng như ý! !

Comments are closed.