Business is booming.

Sự khác biệt giữa bình sữa cổ rộng và bình sữa cổ hẹp là gì?

Sự khác biệt giữa bình sữa cổ rộng và bình sữa cổ hẹp là gì?

0

Sự khác biệt giữa bình sữa cổ rộng và bình sữa cổ hẹp là gì?

Sự khác biệt giữa bình sữa cổ rộng và bình sữa cổ hẹp là gì?

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các bà mẹ bỉm sữa, hình dáng của bình sữa cũng được cải tiến và sáng tạo hơn bao giờ hết. Không chỉ phân chia theo công suất và chất liệu, mà còn được thiết kế cho các hình dạng mục đích đặc biệt. Ngoài những loại bình cổ thông thường truyền thống, thương hiệu này còn tung ra thị trường những loại bình cổ rộng và cổ hẹp. Vậy bình sữa cổ rộng và bình sữa cổ hẹp có gì khác nhau và mẹ nên chọn loại nào cho bé? Hãy cùng tiêu chí lựa chọn và tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm của bình sữa cổ rộng là gì?

Bình cổ rộng ra đời sau bình cổ hẹp. Đúng như tên gọi, chiếc bình này có phần cổ loe rộng và thân hình trụ. Vậy ưu nhược điểm của loại bình này là gì mà các mẹ cần biết?

thuận lợi

Nhờ đường viền cổ rộng, Việc vệ sinh bình cũng dễ dàng hơn cho mẹ.Mẹ cũng có thể pha hoặc đổ sữa túi trữ sữa một cách dễ dàng Cho vào bình, không lo đổ sữa bột, trào sữa ra miệng bình.

bình sữa cổ rộng
Bình cổ rộng dễ vệ sinh hơn

sự thiếu sót

Ưu điểm cũng phải nói đến nhược điểm!Là do hình trụ của chai này lớn hơn hình trụ của chai cổ hẹp nên thể tích nhỏ hơn Khó cầm, dễ rơi Vì tay bé còn nhỏ. Vì vậy, loại bình này mẹ nên chọn khi bé không cầm nắm được, tức là mẹ sẽ cầm bình cho bé bú.

Chai cổ rộng bán chạy nhất trên Tiki

Đặc điểm của chai lọ miệng hẹp là gì?

Khi so sánh bình cổ rộng với bình cổ hẹp thì bình cổ hẹp có tuổi thọ cao hơn bình cổ rộng. Bình sữa cổ hẹp vẫn giữ được chỗ đứng nhất định trên thị trường bởi chúng có những ưu điểm vượt trội sau.vì thế Sự khác biệt giữa bình sữa cổ rộng và bình sữa cổ hẹp là gì? Và ưu điểm của chiếc bình truyền thống này là gì?

thuận lợi

Ưu điểm lớn nhất của loại bình này là thiết kế thon gọn, giúp bé dễ dàng cầm nắm mà không làm rơi, tuột bình. Vì vậy, mẹ có thể sử dụng bình sữa này từ khi bé mới sinh cho đến khi bé có thể tự cầm mà không cần thay bình.

sự thiếu sót

Bình sữa cổ hẹp có cổ nhỏ hơn nên việc vệ sinh bình sữa sau khi trẻ bú xong có thể khá khó khăn đối với mẹ. Ngoài ra, khi rửa bình sữa mẹ không được cho tay vào bình sữa để rửa mà phải dùng các dụng cụ chuyên dụng như miếng cọ rửa, miếng cọ rửa nên có thể không làm sạch hết các ngóc ngách. Trong.

Vệ sinh bình sữa cổ hẹp
Vệ sinh bình sữa cổ hẹp
Chai lọ cổ hẹp bán chạy nhất trên Tiki

Sự khác biệt giữa bình sữa miệng rộng và bình sữa miệng hẹp là gì? Bạn nên chọn loại nào cho bé?

Tóm lại, bình sữa cổ rộng và cổ hẹp có chất lượng như nhau và được bày bán rộng rãi trên các trang mua bán trực tuyến. Chúng chỉ khác nhau về thiết kế của cổ và thân. Vì vậy, việc chọn bình sữa nào là tùy thuộc vào thói quen ăn uống của bé. Chỉ cần mẹ mua bình sữa ở địa chỉ uy tín, có nguồn gốc rõ ràng là có thể yên tâm sử dụng cho bé bú hàng ngày.Nếu bạn chưa chọn được kích cỡ bình sữa cho bé, bạn cũng có thể tham khảo thêm bình sữa trẻ em được xếp hạng cao nhất.

Sự khác biệt giữa bình sữa cổ rộng và bình sữa cổ hẹp là gì?
Việc chọn bình cổ rộng hay cổ hẹp tùy theo sở thích của bé

Hi vọng bài viết trên đã giải đáp được thắc mắc Sự khác biệt giữa bình sữa cổ rộng và bình sữa cổ hẹp là gì?“Các mẹ ạ. Mong các mẹ sớm chọn được mẫu bình phù hợp mà bé ưng ý hợp tác nhé!

Các bài cùng chuyên mục: sản phẩm trẻ em

Xem thêm các hạng mục: mẹ và con

Comments are closed.