Business is booming.

Thuốc Đông Y Điều Trị Hen phế Quản Có Hiệu Quả Không?

Thuốc Đông Y Điều Trị Hen phế Quản Có Hiệu Quả Không?

Như chúng ta đã biết, hen suyễn là một bệnh mãn tính về đường hô hấp. Hiện nay, rất nhiều người tìm đến các bài thuốc Đông y để mong chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Ừ? Chữa Hen phế quản bằng Đông y Nó có thực sự hoạt động không? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Thuốc Đông Y Điều Trị Hen phế Quản Có Hiệu Quả Không?
Thuốc Đông Y Điều Trị Hen phế Quản Có Hiệu Quả Không?

Đông y giải thích về bệnh hen phế quản

Theo nhiều tài liệu Đông y được ghi chép lại, hen suyễn Là bệnh do ba tạng tỳ, phổi và thận gây ra. Khi chức năng của 3 cơ quan này bị suy giảm, mọi hoạt động của khí và dịch đều không được điều hòa nên gây ra bệnh hen suyễn. Vì vậy theo Đông y, bệnh hen suyễn sẽ được chia thành các loại sau:

  • hen suyễn nội tạng: Phế khí trong cơ thể con người đóng vai trò nạp khí nên khi tạng phủ có vấn đề, bạn sẽ cảm thấy khó thở, thở gấp và dễ thở gấp. Tình trạng khó thở có thể trở nên trầm trọng hơn khi thời tiết chuyển lạnh, ẩm ướt, mệt mỏi, căng thẳng và nhiều khói bụi.
  • Bệnh hen suyễn ở lá lách và dạ dày: Lá lách có chức năng vận chuyển và chuyển hóa thức ăn nên khi bạn thường xuyên suy nghĩ, căng thẳng thì chức năng vận chuyển chất lỏng của lá lách sẽ bị rối loạn. Đây là nguyên nhân gây ra đờm, tích tụ trong phổi khiến đường thở bị tắc nghẽn nhiều hơn.
  • Hen suyễn do tạng thận: Thận có tác dụng bơm hơi, khi chức năng thận bị rối loạn thì thận không thể bơm lên được dẫn đến trào ngược vào đường hô hấp trên. Do đó, mỗi khi vận động quá sức hoặc tâm trạng thay đổi, bạn sẽ cảm thấy khó thở.
Người bị hen suyễn khi lên cơn hen suyễn có thể nguy hiểm đến tính mạng
Người bị hen suyễn khi lên cơn hen suyễn có thể nguy hiểm đến tính mạng

Tại Sao Điều Trị Bệnh Hen Phế Quản Theo Đông Y?

Theo y học hiện đại, hen suyễn là một bệnh mãn tính, các bác sĩ thường kê đơn thuốc để làm giảm các triệu chứng tạm thời. Sau đó, với mỗi cơn hen, bệnh nhân cần dùng thuốc để thở. Điều này mang lại rất nhiều khó khăn trong cuộc sống của bạn. Trong trường hợp bệnh nhân lên cơn hen suyễn và không sử dụng được, Thuốc làm dịu cơn hen suyễn Thời gian nguy hiểm đến tính mạng.

Đồng thời, thuốc Đông y có nhiều dược tính Nó rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh hen phế quản.Đó là lý do tại sao rất nhiều người đã tìm ra cách Thuốc đông y điều trị hen phế quản. Khi sử dụng thuốc đông y bạn không phải lo lắng về tác dụng phụ như thuốc tây. Ngoài ra, sử dụng các loại thảo mộc với tỷ lệ thích hợp có thể giúp đẩy lùi hoàn toàn bệnh hen suyễn.

Y học cổ truyền Trung Quốc để điều trị bệnh hen phế quản

Trong Đông y có rất nhiều bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh hen phế quản rất hiệu quả như:

  • Bài 1: 12 gam bí xanh, 8 gam hậu phác, 8 gam quất, 8 gam quế, 8 gam bán hạn, 12 gam ngải cứu, 10 gam bạch chỉ, 4 gam gừng, 10 gam ý dĩ, 12 gam đại táo. . Ngày sắc 1 lần, chia 3 lần uống.
  • Bài 2: Ma hoàng 8g, Nhục quế 8g, Đương quy 10g, Cam thảo 6g, Xạ can 4g, Tế tân 4g, Xích thược 6g, Hạnh nhân 12g. Sắc còn 1 thang chia 3 lần uống trong ngày.
  • Bài 3: Ma hoàng 8g, Dưa đỏ 10g, Thạch cao 12g, Hạnh nhân 10g, Gừng tươi 4g, Bí đao 8g, Đại táo 12g, Đình lịch 8g, Chi tử 6g. Thuốc sắc mỗi ngày 1 thang, chia 3 lần uống.

Tinh Chất Chữa Bệnh Định Suyễn Thang – PQA Hen phế quản.

“Định Suyễn Thang” là một loại thuốc điều trị hen suyễn đã được kiểm chứng. Đây cũng là những bài thuốc chính được các danh y thời xưa sử dụng để chữa bệnh cho bệnh nhân.

Kế thừa tinh hoa của bài thuốc Định suyễn Thang, Dược phẩm PQA đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm kết hợp với công thức gia giảm chuyên biệt PQA Hen suyễn – Giúp những người bị hen suyễn thông thoáng đường thở.

PQA As Hen suyễn - Giúp mở đường hô hấp cho những người bị hen suyễn.

Thành phần chính của Thuốc hen suyễn PQA bao gồm các loại thảo mộc: Hạnh nhân, Hoàng cầm, Tô tử, Đông hoa, Tang bạch bì, Hậu phác, Cam thảo, Xích thược … Sự kết hợp hoàn hảo này giúp giải cảm, hóa thấp, thông phổi, giảm hen suyễn, giúp thông đường thở cho người bị hen suyễn.Thích hợp cho người khó thở, thở khò khè, hen suyễn, hen phế quản, viêm phế quản mãn tính, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính (COPD)

Nhờ công nghệ hiện đại kết hợp với các loại thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn GACP – WHO, sản phẩm này mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị cho bệnh nhân hen suyễn. Ngay lần sử dụng đầu tiên, bạn cũng sẽ nhận thấy những thay đổi rõ rệt của cơ thể, đờm được đẩy ra ngoài, đường thở thông thoáng, các cơn hen suyễn ngày càng ít hơn.

Ưu điểm của bệnh hen suyễn PQA

Để có kết quả tốt nhất, khi Chữa Hen phế quản bằng Đông yNgười bệnh nên sử dụng sản phẩm liên tục trong 3 tháng. Đối với bệnh nhân hen suyễn lâu năm nên bổ sung từ 2 đến 3 lần để bệnh khỏi hoàn toàn.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với PQA qua hotline 0818.288.717 hoặc để lại số điện thoại của bạn https://thuocnampqa.vn/ – Trang web chính thức của PQA Pharmaceuticals, nơi các chuyên gia luôn ở bên để hỗ trợ bạn.

Comments are closed.