Business is booming.

Tinh Trùng Đã Xuất Tinh Vẫn Có Thể Mang Thai Được Không?

Xuất tinh không đảm bảo cặp đôi sẽ không có thai

Tình dục không chỉ là để có con. Đối với một số người, hoạt động này hoàn toàn là để thỏa mãn một nhu cầu sinh lý, một nhu cầu sinh lý bình thường.

Chỉ là nhiều người cũng nghĩ rằng khi tinh trùng xuất ra ngoài có nghĩa là họ và bạn tình có thể thụ thai an toàn. Trên thực tế, điều này không hoàn toàn đúng. Đúng là loại bỏ tinh trùng ra khỏi âm đạo khi giao hợp làm giảm khả năng mang thai, nhưng không phải là 100%. Trên thực tế, trong số những người sử dụng phương pháp này, 1/5 vẫn có thai.

Tại sao tôi có thể mang thai với tinh trùng xuất tinh?

Kéo dương vật ra khỏi âm đạo trước khi xuất tinh nghe có vẻ đơn giản. Nhưng trên thực tế, phương pháp này không dễ thực hiện, đặc biệt nếu người làm tình còn thiếu kinh nghiệm. Và, đó là lý do tại sao việc loại bỏ tinh trùng ra bên ngoài không dễ dàng như vậy. Thực tế.

1. Ước tính thời điểm chính xác để xuất tinh là rất khó

Trong quá trình giao hợp, đặc biệt là trước khi đạt cực khoái, có thể khó kéo dương vật ra khỏi âm đạo để ngăn tinh trùng xâm nhập vào âm đạo, vì cảm giác tình dục là cảm giác và nói chung là đạt đến đỉnh điểm. Giả sử bạn phải ngừng quan hệ tình dục khi cảm xúc dâng trào. Vì vậy, khi sắp đạt cực khoái, nhiều người không nhận ra thời điểm xuất tinh đang đến gần mà vẫn tiếp tục đưa dương vật vào. Đến cuối cùng, tinh trùng vẫn sẽ bơi qua âm đạo. Chỉ cần dương vật rút ra hơi chậm là có thể mang thai.Ngay cả khi bạn rút ra, bạn vẫn chưa đạt cực khoái, nhưng chất lỏng đã tiết ra trước khi đạt cực khoái hoặc trước khi xuất tinh Mang thai cũng có thể xảy ra nếu chất lỏng tương tác với tinh trùng vẫn còn trong âm đạo. Tinh trùng xuất tinh có thể sống trong âm đạo đến 7 ngày.

2. Không phải nam giới nào cũng có thể kiểm soát được thời điểm xuất tinh

Xuất tinh ngoài trời không phải là sự lựa chọn đúng đắn đối với những nam giới mắc chứng xuất tinh sớm. Vì trong tình huống này, người đàn ông sẽ đạt cực khoái bất ngờ hoặc sớm hơn dự kiến, và thường thì tinh trùng cũng xuất ra sớm hơn dự kiến ​​đối với những nam thanh niên mới quan hệ lần đầu. Vì vậy, nếu bạn không chắc mình có thể đoán được thời điểm xuất tinh thích hợp hay không thì bạn không nên thử phương pháp này.

3. Tự chủ cao về nhu cầu tình dục

Không tự chủ được là nguyên nhân chính khiến nam giới xuất tinh vào trong âm đạo. Bởi vì, như đã đề cập ở trên, không phải ai cũng có thể ngừng thâm nhập và quan hệ tình dục khi đang đạt cực khoái. Nếu bạn cảm thấy thời gian đạt cực khoái đang đến gần, hãy rút dương vật ra khỏi âm đạo càng sớm càng tốt. Vì nếu muộn hơn một chút thì khả năng có thai càng cao.

4. Nằm sai tư thế để phóng tinh.

Ngay cả khi dương vật đã tách ra khỏi âm đạo, nếu xuất tinh vào vùng gần âm đạo thì tinh trùng vẫn có thể xâm nhập vào vùng âm đạo khiến chị em có nguy cơ mang thai. Nếu có thể mang thai, hãy nhớ rằng phương pháp này cũng không bảo vệ bạn hoặc đối tác của bạn khỏi nguy cơ lây lan STIs. Vì vậy, các biện pháp tránh thai khác như bao cao su, thuốc tránh thai, v.v. Hoặc đặt vòng tránh thai vẫn được khuyến khích hơn là loại bỏ tinh trùng bên ngoài đơn thuần.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã xuất tinh vào bên trong?

Nếu bạn hoặc đối tác của bạn chậm kéo dương vật ra khỏi âm đạo và tinh trùng đã vào trong âm đạo, bạn có thể thử làm những điều sau để giảm nguy cơ mang thai, bao gồm:

• Làm sạch âm đạo ngay lập tức

Nếu bạn tình của bạn rút chậm, bạn có thể rửa vùng âm đạo để giảm nguy cơ mang thai. Đây là cách hướng dẫn:.

  • Ngồi trên bồn cầu và sử dụng lực đẩy của cơ âm đạo để cố gắng đẩy hết tinh trùng có thể ra ngoài.
  • cố gắng đi tiểu để giúp thoát hết tinh dịch có thể có trong cửa âm đạo
  • Rửa âm đạo kỹ lưỡng cho đến khi sạch hoàn toàn

• sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp

Thuốc tránh thai khẩn cấp hay thuốc phá thai có thể giúp tránh thai nếu chẳng may tinh trùng được phóng vào cơ thể. Những loại thuốc này khác với thuốc tránh thai thông thường. Vì vậy, không có sai lầm. Thuốc tránh thai khẩn cấp chỉ có hiệu quả nếu được dùng trong vòng 72 giờ kể từ khi quan hệ tình dục.

• Đặt vòng tránh thai ngay lập tức

Vòng tránh thai là hình thức tránh thai khẩn cấp hiệu quả nhất và có thể được đặt trong vòng 5 ngày kể từ khi quan hệ tình dục. Loại thuốc tránh thai này được bác sĩ đặt vào tử cung và hoạt động bằng cách giải phóng tinh trùng. Nhiễm trùng tử cung. IUD hoạt động như một chất diệt tinh trùng hoặc hoạt động bằng cách ngăn chặn tinh trùng gặp trứng.

Ngay cả với những phương pháp trên, nguy cơ mang thai vẫn tồn tại. Vì vậy, nếu bạn gặp phải các triệu chứng mang thai sau đó, đừng nghĩ là không thể. Hãy đến gặp bác sĩ ngay để kiểm tra tình trạng của thai nhi.

Comments are closed.