Business is booming.

Xét nghiệm ADN thai nhi giá bao nhiêu?

Chú ý massage sức khỏe Google Tin tức

Khoa học công nghệ phát triển việc xét nghiệm của tổ tiên cũng dần hoàn thiện và chính xác hơn. Ngay cả những đứa trẻ chưa sinh cũng có thể làm bài kiểm tra với độ chính xác 99,9 phần trăm.vì thế Xét nghiệm ADN thai nhi giá bao nhiêu?? Câu trả lời sẽ có trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Các yếu tố quyết định giá xét nghiệm ADN thai nhi

Bấm để hiển thị dàn ý chính của bài báo

 • Đầu tiên Các yếu tố quyết định giá xét nghiệm ADN thai nhi
  • 1.1 loại thử nghiệm
  • 1,2 vật mẫu
  • 1,3 Mục đích thử nghiệm
  • 1,4 thời gian trả kết quả
  • 1,5 Cơ sở thực hiện
 • 2 Tóm lại là
 • 3 Một số câu hỏi thường gặp về xét nghiệm ADN thai nhi
  • 3.1 Xét nghiệm có ảnh hưởng đến thai nhi không?
  • 3.2 Thai bao nhiêu tuần thì xét nghiệm được?
  • 3,3 Độ chính xác có cao không?

Thông thường, không có câu trả lời bằng con số cho câu hỏi “xét nghiệm ADN thai nhi giá bao nhiêu”. Vì việc kiểm tra này phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan. Những yếu tố này sẽ xác định và cung cấp cho bạn một lượng chi phí kiểm tra cụ thể:

Các yếu tố quyết định chi phí xét nghiệm ADN thai nhi

Các yếu tố quyết định chi phí xét nghiệm ADN thai nhi

loại thử nghiệm

Yếu tố đầu tiên là dạng bài thi, đây là yếu tố quyết định và quan trọng nhất.hiện hành Xét nghiệm DNA Thai nhi sẽ trải qua hai dạng sau:

Xét nghiệm xâm lấn: Đây là xét nghiệm sử dụng nước ối làm mẫu. Người thực hiện sẽ dùng phương pháp chọc ối để lấy mẫu một lượng nước ối nhất định. Thông thường nó sẽ là 25, – 5 ml. Chi phí xét nghiệm này thường tương đối rẻ, khoảng 10 – 15 triệu.

Chọc dò nước ối để lấy mẫu xét nghiệm

Chọc dò nước ối để lấy mẫu xét nghiệm

Xét nghiệm không xâm lấn: Đây là loại xét nghiệm không sử dụng nước ối mà chỉ lấy máu từ tĩnh mạch của người mẹ. DNA của thai nhi sau đó được phân tích và lọc ra để thu được kết quả. Do quá trình thực hiện phức tạp nên chi phí cho những lần xét nghiệm như vậy rất cao, khoảng 25 – 30 triệu đồng.

Phương pháp xét nghiệm máu từ tĩnh mạch của mẹ (không xâm lấn)

Phương pháp xét nghiệm máu từ tĩnh mạch của mẹ (không xâm lấn)

vật mẫu

Tiếp theo là các yếu tố mẫu phục vụ quá trình xác định quan hệ huyết thống. Nếu mẫu của bố là mẫu thông thường như máu, niêm mạc miệng, lông chân, móng tay, chân thì giá thành sẽ thấp hơn các mẫu đặc biệt như mẩu thuốc lá, kẹo cao su, bàn chải, đánh răng,… vì đã phân lập được ADN. quá trình của mẫu này sẽ khó khăn hơn.

Mục đích thử nghiệm

Phí có thể thay đổi tùy theo mục đích thử nghiệm. Đối với các dịch vụ pháp lý, thường sẽ có giá cao hơn so với sử dụng chung.

thời gian trả kết quả

Thời gian trả kết quả cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xét nghiệm thai nhi. Nếu bạn muốn có kết quả sớm, bạn sẽ cần phải trả thêm tiền.

Cơ sở thực hiện

Một yếu tố cuối cùng và không kém phần quan trọng đó là cơ sở thực hiện. Có cơ sở với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao thì chi phí thường đi kèm khá cao.

Trang thiết bị càng hiện đại thì chi phí xét nghiệm càng cao

Trang thiết bị càng hiện đại thì chi phí xét nghiệm càng cao

Những nhân viên có tay nghề kém thường rẻ hơn nhiều so với những nhân viên có trang thiết bị lạc hậu. Khi sử dụng dịch vụ, bạn cần cân nhắc các lựa chọn, đừng tham lam mà ảnh hưởng đến độ chính xác của kết quả.

Tóm lại là

Vì vậy, nó phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau Chi phí xét nghiệm ADN Giá một chiếc thai dao động từ 100 đến 40 triệu đồng. Nếu cần con số cụ thể, bạn phải liên hệ với đơn vị bạn định thi để được giải đáp chi tiết.

Một số câu hỏi thường gặp về xét nghiệm ADN thai nhi

Bên cạnh vấn đề chi phí xét nghiệm, nhiều người sẽ đặt ra rất nhiều câu hỏi về thời gian thực hiện xét nghiệm ADN thai nhi. Chúng tôi sẽ tóm tắt những câu hỏi này dưới đây:

Xét nghiệm có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Xét nghiệm ADN thai nhi có ảnh hưởng gì không?

Xét nghiệm ADN thai nhi có ảnh hưởng gì không?

Đối với câu hỏi này, nó phụ thuộc vào phương pháp bạn sử dụng để kiểm tra. Nếu chọn phương pháp xâm lấn (chọc ối) thì chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến thai nhi. Vì vậy, chỉ trong những trường hợp đặc biệt, nếu không, các bác sĩ sẽ không khuyên bạn nên chọn loại xét nghiệm này.

Còn đối với phương pháp không xâm lấn thì hoàn toàn không gây hại cho thai nhi. Tuy nhiên, chi phí thường cao gấp đôi, gấp ba so với các phương pháp xâm lấn.

Thai bao nhiêu tuần thì xét nghiệm được?

Nếu bạn chọn phương pháp xâm lấn, thai nhi không thể được kiểm tra cho đến 15 tuần hoặc hơn. Tại thời điểm này, có đủ DNA trong nước ối để phân lập.

Nếu phương pháp không xâm lấn được chọn, đó là lấy máu từ tĩnh mạch của người mẹ. Nó có thể được thực hiện sớm nhất là khi thai được 7 tuần.

Độ chính xác có cao không?

Câu trả lời cho câu hỏi này chính xác đến 99,99%. Vì khi DNA của thai nhi được hình thành, cấu trúc của nó đã ổn định. Vì vậy, dù là thử thai hay chờ sinh con thì kết quả đều như nhau.

Trên đây là tất cả những thông tin giải đáp cho thắc mắc “Xét nghiệm ADN thai nhi giá bao nhiêu? Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thông tin đầy đủ nhất có thể trước khi quyết định có nên thi hay không.

5/5 – (1 phiếu bầu)

Comments are closed.